Sinh trắc vân tay

Lợi ích của sinh trắc vân tay đối với trẻ

Sinh trắc vân tay được hiểu là biểu đồ thể hiện cho sự phân bố các tế bào nơron thần kinh ở não bộ của đối tượng tham gia. Thông qua phân tích dấu vân tay là có thể biết được sơ đồ não bộ mà không cần phải tiến hành chụp MRI hay fMRI. Qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng vào thực tiến, sinh trắc vân tay đã trở thành công cụ hữu hiệu đối với việc khám phá phát triển con người, nhất là ở trẻ nhỏ.

Những lợi ích của sinh trắc vân tay đối với trẻ em

Cho trẻ tham gia thực hiện sinh trắc vân tay sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời:

  • Cha mẹ thấy được ở trẻ tiềm năng bẩm sinh để lựa chọn định hướng phát triển sao cho phù hợp nhất.
  • Sinh trắc vân tay sẽ chỉ ra được các chỉ số về IQ, EQ, AQ và CQ ở trẻ.
  • Thông qua hệ thống chỉ số thông minh, những thế mạnh của trẻ sẽ được cha mẹ nhạn biết chi tiết.
  • Biểu đồ phân tích sinh trắc vân tay lý giải về khả năng tiếp thu, học hỏi ở trẻ qua cấu trúc của các thùy não cùng chỉ số ATD, TFRC…
  • Nhờ có thông tin, chỉ số mà sinh trắc vân tay đưa ra, cha mẹ sẽ tránh được việc kỳ vọng quá nhiều vào con, kỳ vọng không đúng chỗ. Từ đó biết được đâu là điều con cần và nên làm gì mới là tốt nhất cho con.

Nên tiến hành sinh trắc vân tay cho trẻ từ mấy tuổi?

Áp dụng phương pháp sinh trắc vân tay cho trẻ nên được thực hiện càng sớm càng tốt, trong đó giai đoạn vàng được khuyến khích ở độ tuổi trẻ từ 0-6 tuổi. Đây là lúc trẻ phát triển mạnh mẽ cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần nên quá trình sinh trắc vân tay đạt kết quả cao nhất.

Theo các chuyên gia, nếu muốn kiểm tra sinh trắc vân tay cho trẻ dưới 1 tuổi thì cha mẹ nên lựa chọn vào khoảng trước tuổi tháng thứ 10 khi bé chào đời. Khi còn trong bụng mẹ thai nhi đã bắt đầu hình thành dấu vân tay song song với đó là cấu trúc não bộ phát triển từ tuần thai thứ 13 đến tuần thứ 19 với nơ ron thần kinh tạo thành. Quá trình nơ ron thần kinh ở trẻ diễn ra mạnh nhất đến tuổi tháng thứ 10 sau sinh sẽ dừng lại và chúng tê liệt theo thời gian nếu không được kích hoạt các liên kết.

Chỉ phải đầu tư một khoản chi phí không quá đắt là cha mẹ đã có thể sở hữu trong tay báo cáo sinh trắc vân tay với tấm bản đồ của trẻ trong tương lai rồi. Nhờ vậy, việc hiểu rõ tính cách, thế mạnh, năng khiếu và điểm yếu của trẻ cũng chi tiết hơn, hỗ trợ định hướng phát triển ở trẻ một cách toàn diện.

_______________________

ĐĂNG KÝ SINH TRẮC CHO CON NGAY HÔM NAY:

  • Địa chỉ: 13A, đường 25, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  • Hotline: 091 656 78 59