fbpx

Giới thiệu chung

Quá trình trẻ bắt đầu nhận thức ở những trang đầu đời rất quan trọng. Thấu hiểu được điều này, TRUNG TÂM KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT ra đời không nằm ngoài mục đích đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục hỗ trợ để các trẻ có một nền tảng tư duy kiến thức cơ bản  vững vàng trên bước đường đời, từ đó các trẻ luôn có một cái nhìn tích cực và đúng đắn; Là bước đệm kiên cố cho những bậc thang của những tháng ngày tiếp theo: ngưỡng cửa tiểu học, trung học, đại học và trường đời sau này. Vì vậy, TRUNG TÂM KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT mong muốn chia sẻ một phần …gánh nặng sự lo lắng, trăn trở, nguyện vọng của các bậc phụ huynh.

Sứ mệnh của TƯƠNG LAI VIỆT: là trung tâm giáo dục chương trình ngoại khóa nhằm mang đến- cho trẻ: Một nền giáo dục hiện đại, trang bị các kỹ năng giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho hiện tại và tương lai: Tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, phát triển thể chất, trang bị và rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ trong xã hội hiện đại,…

Các chương trình giáo dục hiện có tại TƯƠNG LAI VIỆT:

  • Lớp rèn luyện kỹ năng sống
  • Lớp vẽ sáng tạo
  • Lớp luyện chữ đẹp
  • Lớp cờ vua
  • Lớp nghệ thuật
  • Hợp tác các trường mầm non để xây dựng chương trình hoạt động ngoại khóa, chương trình dạy kỹ năng sống đưa vào chương trình giảng dạy chính thức.
  • Sinh trắc vân tay – khám phá tiềm năng

Đội ngũ nhân lực: Các lớp học tại TƯƠNG LAI VIỆT được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có các văn bằng chuyên ngành giáo dục, có kinh nghiệm trong việc dạy trẻ, có kiến thức về tâm lý trẻ. Với sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, và luôn yêu thương, quý mến trẻ sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú trong tất cả các hoạt động.

Phương pháp học: “Play – Learn – Grow – Together” Connect “Family”

Trang thiết bị giảng dạy: Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại và phù hợp bao gồm: Bảng điện tử thông minh, máy chiếu, âm thanh, micro, máy lạnh, …để đảm bảo chất lượng và hiệu quả giảng dạy tối ưu nhất cho trẻ.

Sĩ số học viên tối đa cho mỗi phòng học: Sĩ số cho mỗi lớp được duy trì tối đa là 10 bé với sự hướng dẫn của 1 giáo viên chính cùng với 1 giáo viên trợ giảng luôn luôn quan sát, ghi nhận, và đảm bảo các quy định an toàn trên lớp, giúp phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi cho bé tham gia học.

Đến với TƯƠNG LAI VIỆT là sự lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh về việc trang bị cho con hành trang tốt nhất, giúp con chuẩn bị NỀN TẢNGTƯƠNG LAI  ngay từ bây giờ.

X