CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẾT YÊU THƯƠNG

Những ngày Tết đang đến gần, là dịp sum vầy gia đình, là khoảnh khắc của niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như chúng ta. Thông qua Chương trình thiện nguyện “Tết yêu thương”, cộng đồng Life Kisd cùng nhau hành động và lan tỏa yêu thương, cùng đồng lòng, nâng cao ý thức xã hội và hỗ trợ những người gặp khó khăn.

Chương trình là dịp để các em học sinh có cơ hội đóng góp, trao những phần quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, hoạt động này cũng nhằm giúp các con biết cách chia sẻ, yêu thương và quan tâm đến người khác hơn. Ngoài ra, các con cũng sẽ cảm nhận được sự may mắn của bản thân và hướng đến sự biết ơn những điều mình đang có khi được tiếp xúc với những hoàn cảnh không được may mắn như mình vì các bạn không có được một gia đình trọn vẹn.

Tham giá chương trình bằng cách:

  • Quyên góp tài chính: Chúng tôi chấp nhận mọi khoản quyên góp tài chính, dù lớn hay nhỏ. Mọi đồng đóng góp sẽ được sử dụng để mua thực phẩm, quần áo, và cung cấp các dịch vụ cần thiết.
  • Hiện vật: Nhu yếu phẩm trong gia đình, quần áo, bánh kẹo, mứt, bánh ngot,...
  • Tham gia ủng hộ các hoạt động quyên góp tại các cơ sở của hệ thống.

Quý phụ huynh có thể đóng góp tiền mặt hoặc chuyển khoản:

  • Tên tài khoản: Lê Thị Gái
  • Ngân hàng: VP Bank - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
  • Số tài khoản: 0916 567 959
  • Nội dung chuyển khoản: Tên bé + Cơ sở ... +Tết Yêu Thương

Thời gian quyên góp từ ngày 17/01/2024 đến 12h00 ngày 02/02/22024 (23/12 âm lịch).

 

Chúng ta hãy cùng nhau góp tay, chia sẻ yêu thương và làm cho thế giới xung quanh chúng ta trở nên ấm áp hơn. Mọi sự đóng góp của bạn sẽ là đèn sáng cho những người đang ở trong bóng tối.

Cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng!Thư ngỏ-1

 


Kết nối cùng Life Kids

Đăng ký thông tin của bạn để nhận được cập nhật và
tin tức mới nhất của chúng tôi.