Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tổng quan:

Thành lập từ năm 2018, Hệ thống giáo dục Tương Lai Việt sẽ là nơi kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được nuôi dưỡng nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Việc nuôi dưỡng và giáo dục cho trẻ giống như việc " gieo trồng" và " nuôi dưỡng" một cây cổ thụ, " bộ rễ" chính là nền tảng để cây cổ thụ ấy vững chắc.

Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến cho sự trưởng thành của thế hệ mai sau.

Và chúng tôi mang tên "Life Kids" được hình thành với tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị khác biệt của mình.

1. Tầm nhìn

Trở thành ngôi trường chú trọng dạy đạo đức và rèn luyện kỹ năng sống, nơi tạo ra một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng.

2. Sứ mệnh

Kiến tạo môi trường giúp trẻ học tập và hạnh phúc bằng cách nuôi dưỡng 3 giá trị cốt lõi “Trí tuệ - Nghị lực – Lòng biết ơn”.

Gieo sự đồng hành, kết nối giữa con trẻ, phụ huynh và nhà trường để cùng nhau tạo sự “thành công” và “cống hiến” cho cộng đồng và xã hội.

3. Giá trị cốt lõi

Love - Lòng Biết Ơn

Lòng biết ơn chính là chất liệu tạo nên sự hạnh phúc.

Individual - Cá thể riêng biệt

Mỗi đứa trẻ là một bản thể đặc biệt và duy nhất về mọi mặt – thấu hiểu để chọn ra phương pháp “dạy - học” phù hợp.

Family - Đồng hành cùng Gia đình

Kết nối – dẫn dắt – cùng con kiến tạo tương lai.

Energy - Nghị lực

Rèn luyện năng lực, ý chí qua 3 yếu tố: dũng, nhẫn, trí.

Knowledge -Trí tuệ

Trau dồi kiến thức và nhận thức đúng đắn.

Inside - Định vị chính mình

Giúp các con hiểu và “định vị” giá trị bản thân thông qua các phẩm chất đạo đức.

Drills – Luyện tập

Dạy trẻ cách tạo ra điều con muốn bằng “gieo hạt” và “cho đi”.

Skills - Kỹ Năng

Hình thành và rèn luyện các kỹ năng giúp trẻ vững vàng nội lực và sống có trách nhiệm.