Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng,

Hệ thống giáo dục Tương Lai Việt - Life Kids

Được thành lập năm 2018 cho đến nay, với sự cam kết tận tâm chúng tôi đã xây dựng một hệ thống chương trình giáo dục đa dạng và phù hợp với từng độ tuổi, bao gồm rèn luyện kỹ năng, hỗ trợ học tập và phát triển năng khiếu. Life Kids với mục tiêu sẽ là nơi được hàng triệu cha mẹ Việt lựạ chọn để cho con học tập và trưởng thành.

Sau gần 6 năm đi vào hoạt động và phát triển, Hệ thống giáo dục Tương Lai Việt đã phát triển thành 4 cơ sở với mô hình liên cấp: Trường mầm non, Trung tâm hoạt động ngoại khóa giáo dục ngoài giờ và Trung tâm dạy văn hóa cấp 2,3. Chúng tôi đã đào tạo và phát triển hơn 2.000 học sinh, và chúng tôi rất biết ơn, tự hào vì sự tin tưởng, đồng hành của các quý Phụ huynh, có những phụ huynh đã đồng hành với chúng tôi từ bước đầu hoạt động đến hiện tại.

Chúng tôi cũng rất tự hào và biết ơn đội ngũ của mình họ chính là những chiến binh, những người đưa đò cần mẫn để giúp chúng tôi lan tỏa và thực hiện sứ mệnh của mình. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn trò, và họ đến lớp với niềm vui được cống hiến cho sự trưởng thành của thế hệ mai sau.

Với những bước đi chắc chắn và những bước đầu thành công về chất lượng đào tạo, sự tin tưởng của Quý phụ huynh và đối tác, hiệu quả về mô hình hoạt động, chúng tôi rất mong muốn đồng hành cùng với Quý đối tác có cùng mong muốn mang lại một nền giáo dục tiên tiến và chất lượng một cách bền vững và lâu dài.

Trân trọng cảm ơn!

BAN LÃNH ĐẠO          

 HỆ THỐNG GIÁO DỤC LIFE KIDS

“Life Kids môi trường kiến tạo hạnh phúc và lòng biết ơn”


Kết nối cùng Life Kids

Đăng ký thông tin của bạn để nhận được cập nhật và
tin tức mới nhất của chúng tôi.