Khai Giảng Khóa Hè 2024 - VỮNG VÀNG BỨC PHÁ

Ngày 3/6/2024, tại Trung tâm Kỹ năng Tương Lai Việt, buổi lễ khai giảng khóa hè 2024 với chủ đề “Vững vàng bức phá” đã diễn ra vô cùng tưng bừng và sôi động. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một mùa hè đầy hứa hẹn và nhiệt huyết cho các em học sinh.z5509960874595_e3c1441cda8f3099925974de5461515b

Sân khấu rực rỡ sắc màu và không khí sôi động đã được các em học sinh và quý phụ huynh cảm nhận ngay từ những phút đầu tiên. Mở màn buổi lễ là tiết mục nhảy hiện đại vô cùng bùng nổ. Những bước nhảy điêu luyện cùng sự nhiệt huyết, năng động của các em học sinh đã ngay lập tức cuốn hút khán giả. Các em đã mang đến một màn trình diễn không chỉ đẹp mắt mà còn tràn đầy năng lượng, thể hiện tinh thần trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

Tiếp nối chương trình là tiết mục biểu diễn võ Karate đầy ấn tượng. Những động tác mạnh mẽ, uyển chuyển của các em học sinh như truyền tải thông điệp về sự kiên cường và tinh thần bứt phá không ngừng. Các em đã chứng tỏ rằng võ thuật không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe mà còn là một nghệ thuật đầy tinh thần võ đạo.

Không khí tiếp tục được hâm nóng với tiết mục nhảy hiện đại của các em lớp nhảy cơ sở 3. Màn trình diễn này đã mang đến một làn gió mới, kết hợp giữa những bước nhảy hiện đại và giai điệu âm nhạc sôi động. Sự sáng tạo trong từng động tác và sự đồng điệu trong từng nhịp điệu đã khiến khán giả không thể rời mắt.

Không kém cạnh là tiết mục nhảy hiện đại của các em lớp nhảy cơ sở 1. Màn trình diễn này không chỉ là một kết thúc hoàn hảo cho buổi lễ mà còn là lời khẳng định cho tinh thần “Vững vàng bức phá” mà Trung tâm Kỹ năng Tương Lai Việt muốn truyền tải. Những bước nhảy mạnh mẽ, đầy năng lượng và sự tự tin đã khiến khán giả cảm nhận được sự quyết tâm và khát khao vươn lên của các em học sinh.

Buổi lễ khai giảng khóa hè “Vững vàng bức phá” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả mọi người tham dự. Đây không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để các em khẳng định bản thân và sẵn sàng cho một mùa hè học tập và rèn luyện đầy bổ ích. Trung tâm Kỹ năng Tương Lai Việt tin rằng, với sự khởi đầu đầy hứng khởi này, các em học sinh sẽ có một mùa hè thật đáng nhớ và đầy ý nghĩa.