CHIÊU SINH LỚP TOÁN TƯ DUY: SOROBAN - AQVN

Hệ Thống giáo dục Tương Lai Việt trân trọng thông báo đến Qúy phụ huynh và học sinh về việc chiêu sinh lớp "Toán tư duy Soroban - AQVN".

1. Điều đặc sắc:
    • Học sinh sẽ được học cách sử dụng bàn tính Soroban, một công cụ toán học truyền thống phát triển vượt bật ở Nhật Bản, để phát triển tư duy và kỹ năng tính toán.
    • Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Soraban, họ sẽ hướng dẫn học sinh không chỉ về sử dụng bàn tính mà còn về ý thức toán học sâu sắc.
    • Kết hợp phương thức giảng dạy hiện đại và truyền thống, giúp học sinh hiểu rõ sâu sắc về toán học và cách áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.
  2. Lợi ích:
    • Học sinh trải nghiệm sự đặc sắc của Soroban, từ đó phát triển tư duy toán học, giúp các bé giải quyết các vấn đề phức tạp một cách linh hoạt.
    • Bàn tính Soraban giúp các bé cải thiện kỹ năng tính toán nhanh nhạy, làm cho việc giải toán trở nên dễ dàng và hiệu quả
    • Lớp không chỉ là việc học cụ thể mà còn giúp xây dựng nền tảng toán học vững chắc, giúp học sinh tự tin hơn trong học tập.

Bố mẹ quan tâm, hãy liên hệ đăng ký để các con được trải nghiệm ngay.

Hotline: 0916 567 859 (Cô Gái) - 0976 207 668 (Cô Sơn)

Email: lienhe@kynangtuonglaiviet.edu.vn

Fanpage: TT. Kỹ Năng Tương Lai Việt