Bồi Dưỡng Văn Hóa

Theo thông tư Số: 32/2018/TT-BGDĐT, tất cả các hoạt động giảng dạy tại trung tâm theo chương trình chuẩn của BGD.

Các em được gì? Khi tham gia khóa học tại Trung Tâm.

• Xây dựng lộ trình cho từng học viên sau buổi học thử.
  • Chương trình học theo khung chuẩn, bám sát đề cương từng trường.
  • Kiểm tra thường xuyên tập, vở ghi, dụng cụ học tập cũng như kiểm tra định kì.
  • Học tăng cường, phù đạo kèm 1 -1 đối với những bạn mất gốc, dạy chuyên đề cho những học viên khá giỏi.
  • Tạo kênh trao đổi kết nối với từng phụ huynh để có sự đồng hành từ phía trung tâm cũng như phụ huynh.
  • Xây dựng lối sống cũng như hành vi, đạo đức, kĩ năng, … không đơn thuần là học văn hóa.
  • Lắng nghe, sẻ chia với tinh thần cầu tiến từ phía học sinh cũng như phụ huynh
  • Là nơi giao lưu, vui chơi giải trí bằng các hoạt động hội thao cuối tuần như: cầu lông, bóng đá, cờ vua, …

Với các môn học: Toán, Lý, Hóa (cấp 3), KHTN, Ngữ Văn và Ngoại Ngữ (Tiếng Anh) từ lớp 6 đến lớp 12, là các môn học chủ lực với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, có chiều sâu, tâm huyết thì chúng tôi tin rằng mình là đơn vị tiên phong mang đến giá trị khác biệt cũng như sự hài lòng từ chính những người đã đồng hành, đặt niềm tin ở chúng tôi.