THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIỀN TIỂU HỌC NĂM 2024

Hệ Thống giáo dục Tương Lai Việt trân trọng thông báo về việc mở lớp học Tiền Tiểu Học năm 2024 dành cho các bé sinh năm 2018 - 2019. Tiền tiểu học "Hành trang vào lớp 1" bước khởi đầu cho hành trình học tập cả đời!

Các con sắp xa rời ngôi trường mẫu giáo với những nội dung học phát triển kỹ năng cơ bản để bước vào môi trường học tập mới với những kỉ luật,quy cũ với những bài học khó hơn, vì vậy không ít bé bị sốc và mất rất nhiều thời gian để làm quen được với môi trường học tập mới.

Chương trình chuẩn bị vào lớp 1 tại Life kisd sẽ giúp các bé tự tin với các kỹ năng đọc hiểu và trình bày, làm chủ việc học và biết cách giải quyết vấn đề.

Chương trình đan xen 4 học phần: Toán - Tập đọc - Tập Viết - Kỹ năng diễn đạt, chia sẻ ý kiến và tự tin giao tiếp trong các hoạt động học tập và vui chơi.

Chúng tôi mong đợi sự tham gia tích cực của Quý phụ huynh và hy vọng sẽ chào đón các em học viên tài năng đến tham gia lớp.

Bố mẹ quan tâm hãy liên hệ đăng ký để các con trải nghiệm học thử miễn phí hôm nay nhé!

Hotline: 0916 567 859 (Cô Gái) - 0976 207 668 (Cô Sơn)

Email: lienhe@kynangtuonglaiviet.edu.vn

Fanpage: TT. Kỹ Năng Tương Lai Việt

Zalo: Trung tâm Kỹ Năng Tương Lai Việt

Kết nối cùng Life Kids

Đăng ký thông tin của bạn để nhận được cập nhật và
tin tức mới nhất của chúng tôi.